Những lợi ích của bộ lau nhà 360 độ có thể bạn chưa biết

22/06/2021 06:35

Bộ lau nhà là vật dụng không thể thiếu để giữ gìn không gian sạch sẽ trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, những bộ lau nhà truyền thống làm bạn thấy việc lau nhà thật mệt mỏi? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bộ lau nhà 360 độ vô cùng hiện đại với những lợi ích tuyệt vời qua bài viết sau đây nhé!

Những lợi ích của bộ lau nhà 360 độ

Mâm giặt bông lau nhà

Đối với những bộ lau nhà tự vắt thì sẽ có thêm mâm giặt bông lau nhà cho bông lau nhà của bạn, có thể ở ngoài, có thể được thêm mâm vắt nước trong thùng nước lau luôn. Chúng sẽ giúp bạn làm sạch sàn hơn bởi có thể dễ dàng bỏ đi đất, cát bám trong bông lau.

Vòi xả nước

Thay vì bạn phải vác cả thùng nước rất nặng sau khi lau nhà để đổ đi, thì chổi lau nhà tự vắt sẽ được trang bị thêm một chiếc vòi ở bên dưới thùng chứa nước, giúp việc xả nước bẩn ở trong thùng nước dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chiếc vòi ở bên dưới thùng chứa nước sẽ giúp việc xả nước bẩn ở trong thùng nước dễ dàng và thuận lợi hơn

Chiếc vòi ở bên dưới thùng chứa nước sẽ giúp việc xả nước bẩn ở trong thùng nước dễ dàng và thuận lợi hơn

Bánh xe di chuyển

Không phải tất cả bộ lau nhà đều có bánh xe lắp ở bên phía dưới của thùng chứa nước lau nhà. Bánh xe này vô cùng hữu ích, sẽ giúp bạn di chuyển thùng nước đơn giản và dễ dàng hơn thay vì xách bằng tay nguyên cả thùng nước rất nặng từ phòng này qua phòng khác. Đặc biệt, bánh xe sẽ rất tiện lợi đối với những người lớn tuổi hay người bị thoái hóa cột sống,...

Để dễ dàng lựa chọn được cây lau nhà chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Tiêu chí lựa chọn cây lau nhà chất lượng hiện nay 

Bình đựng dung dịch lau sàn

Một số bộ lau nhà hiện đại sẽ được trang bị thêm một vách ngăn nhỏ bên hông để đựng chai nước lau nhà, giúp bạn bất kỳ khi nào đều có thể thêm nước lau sàn dễ dàng. Cách sử dụng như sau: bạn hãy lắp bình đựng dung dịch nước lau vào thùng nước, nhấp nút bên cạnh thùng để cho nước lau sàn vào thùng chứa là bạn đã có thể ngay lập tức làm sạch, lau chùi hết tất cả các vết bẩn trên mặt sàn.

Bộ lau nhà trang bị thêm một vách ngăn nhỏ sẽ giúp bạn luôn luôn có thể thêm nước lau sàn dễ dàng

Bộ lau nhà trang bị thêm một vách ngăn nhỏ sẽ giúp bạn luôn luôn có thể thêm nước lau sàn dễ dàng

Có thể bạn quan tâm: 

Cây lau nhà xoay 360 độ

Điểm đặc biệt so với những cây lau nhà truyền thống là bộ lau nhà 360 độ sẽ giúp bạn lau sàn nhà sạch sẽ một cách dễ dàng ở tất cả vị trí trong nhà, thậm chí cả những ngóc ngách khó lau như: gầm tủ, gầm giường, góc tủ…

Bộ lau nhà hiện đại sẽ giúp bạn lau sàn nhà sạch sẽ một cách dễ dàng ở tất cả vị trí trong nhà

Bộ lau nhà hiện đại sẽ giúp bạn lau sàn nhà sạch sẽ một cách dễ dàng ở tất cả vị trí trong nhà

Bộ lau nhà 360 độ thông minh Chef và Chef - Sản phẩm chổi lau nhà tự vắt được ưa chuộng

CHEF & CHEF là thương hiệu đồ gia dụng uy tín, chất lượng cao có nguồn gốc từ châu Âu với các sản phẩm cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật của Đức. CHEF & CHEF Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm gia dụng thông minh, đẳng cấp với mức giá hấp dẫn để ngày càng nhiều người Việt Nam có thể tăng cường sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, sản phẩm Bộ lau nhà 360 độ của CHEF & CHEF đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời và thiết kế cao cấp, sang trọng.

Bộ lau nhà 360 độ của CHEF & CHEF được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Bộ lau nhà 360 độ của CHEF & CHEF được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết của sản phẩm này hay bất kỳ đồ gia dụng nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website để nhận hỗ trợ kịp thời.
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN