Tại sao mỗi gia đình nên có một chiếc nồi áp suất đa năng?

16/05/2022 05:32

Tại sao mỗi gia đình nên có một chiếc nồi áp suất đa năng?

Hòa với lối sống phát triển, công việc bận rộn, phương pháp xóa tan cơn đói cho hết bữa thường là bữa ăn nhanh hay nguyên liệu đóng hộp tại quán hàng không mất công vào bếp. Nhưng sử dụng liên tục thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng để có được một bữa ăn bốc khói nghi ngút phải tốn rất nhiều thời gian. Ngay lúc này, thứ bạn cần nhất chính là dụng cụ nấu ăn thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng phải không nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Chef&Chef Việt Nam để biết được tại sao mỗi gia đình nên có một chiếc nồi áp suất đa năng, vừa giúp nấu ăn ngon lại rút ngắn thời gian nấu nướng cho người nội trợ nhé.

Thật tuyệt vời biết bao khi được ngồi vào bàn ăn tối mỗi ngày với vài món ăn đã sẵn sàng trong ít phút và đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức. Vì thế, khi dòng sản phẩm nồi áp suất đa năng ra đời đã chiếm trọn tình cảm của chị em nội trợ và những người tiêu dùng thông thái. Nồi áp suất đa năng Chef&Chef 689VN – Bạn đồng hành không thể thiếu trong gian bếp của mọi nhà, không chỉ giúp nấu ăn ngon mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

1.Nấu mềm thực phẩm nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiên liệu

Đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, những món ăn như chân giò heo, sườn hầm, ninh cháo… sẽ rất cần thiết, vì thế nồi áp suất giúp người nội trợ giải quyết tất cả các vấn đề trên, chỉ trong ít phút nấu nướng là bạn đã có ngay các món ngon cho gia đình mình rồi. Thay vì mất khoảng 1 giờ đun với nồi thường, phải canh lửa và thêm nước liên tục, thì bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút với nồi áp suất, mà không lo bị cạn nước, khê khét hay sôi trào làm tắt bếp. Với  cách nấu nướng này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu đun nấu đến 50% mỗi tháng. Bởi nấu bằng nồi áp suất hơi nước không thoát ra ngoài, làm nhiệt độ trong nồi tăng cao, thức ăn được nấu chín nhanh mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng. Chính vì lý do không thoát hơi nước ra ngoài, khi đun bằng nồi áp suất chúng ta sẽ tốn ít nước hơn. Vitamin và các khoáng chất trong thức ăn cũng không bị thoát ra ngoài theo hơi nước như đun bằng các nồi bình thường.

2. Giữ trọn vẹn dưỡng chất có trong thực phẩm

Tiết kiệm nhiên liệu đã là một ưu điểm hấp dẫn của nồi áp suất đa năng, nhưng việc giữ lại dưỡng chất còn quan trọng và là ưu điểm vượt trội hơn nữa. Theo các nghiên cứu về dinh dưỡng, với hầu hết các nhóm thực phẩm, việc nấu lâu trên lửa đều không tốt. Ví dụ như thịt, nếu nấu ở nhiệt độ cao quá lâu, chất đạm sẽ giảm dinh dưỡng và trở nên khó tiêu hóa. Việc chế biến lâu cũng làm mất chất khoáng, vitamin và khiến chất béo, đường trở nên độc hại. Với nồi áp suất, việc nắp đậy kín hơi cùng một lúc đảm nhiệm được 2 vai trò là nấu nhanh cộng với giữ lại trọn vẹn dưỡng chất có trong thực phẩm, rất tiện ích mà lại tốt cho sức khỏe người dùng.

3.Thiết kế gọn gàng, an toàn cho người sử dụng

Nồi áp suất đa năng có thiết kế bên ngoài chỉ tương đương với một chiếc nồi cơm điện, các nút chức năng được bố trí khoa học giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc thời gian cài đặt nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm để bạn luôn có món ăn thơm ngon. Công nghệ kín hơi tuyệt đối giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không lo bị bỏng do hơi nóng. Van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xả hết. Chất liệu cao cấp, chất lượng được đầu tư, sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, an toàn thực phẩm giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

4. Nấu đa dạng các món ăn khác nhau

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nồi áp suất chỉ có công dụng hầm nhừ thực phẩm, nên chỉ dùng cho các món cần nấu nhừ như hầm xương, nấu cháo… Tuy nhiên, nồi áp suất đa năng Chef&Chef 689VN tích hợp đến 6 chế độ nấu, cho bạn thoải mái lựa chọn hình thức nấu phù hợp.

Với tất cả những ưu điểm trên thì mỗi gia đình nên có một chiếc nồi áp suất đa năng để nấu ăn ngon chỉ còn là chuyện nhỏ nhé.


 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN