Thư ngỏ về việc hợp tác kinh doanh

30/05/2022 01:49

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác khách hàng

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH XNK & KD TM SUNSHINE VIỆT NAM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Quá trình tìm nghiên cứu tìm hiểu thị trường ở mỗi gia đình Việt, chúng tôi tin rằng hạnh phúc của người nội trợ là yếu tố tiên quyết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Đó là động lực để chúng tôi mang sự tiện nghi trong sản phẩm gia dụng đến với từng gian bếp, giúp người nội trợ tiết kiệm được thêm nhiều thời gian, công sức và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Hiểu được điều đó, Thương hiệu Chef&Chef được ra đời. Đáp ứng, hỗ trợ, đồng hành cùng nội trợ Việt. Giúp những tiện ích khi dùng các sản phẩm gia dụng, tạo ra những hạnh phúc bền theo thời gian.

Sự nổ lực của đội ngũ, sự tâm huyết của công ty. Sản phẩm được cải tiến, cậ nhật mới liên tục theo phát triển của ngành hàng thị trường. Thỏa các thị hiếu của người dùng, tối ưu các giá trị.

Các sản nhóm sản phẩm nổi bật:

  • Nồi chiên không dầu
  • Bếp nướng BBQ
  • Nồi áp suất đa năng
  • Các sản phẩm vật dụng gia đình, thiết yếu.

Công ty TNHH XNK & KD TM SUNSHINE VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH XNK & KD TM SUNSHINE VIỆT NAM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

Trân trọng!